SPACE2UP – Không gian làm việc chung chuyên nghiệp

SPACE2UP – Không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Trong vài năm trở lại đây, mô hình không gian làm việc chung đã và đang trở thành một xu hướng được rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, yêu thích, hưởng ứng và sử dụng phổ biến, rộng rãi. Lúc đầu, từ những không gian nhỏ lẻ, không tập trung, ngày nay, không gian làm việc chung đã phát triển thành một mang lưới rỗng rãi, phủ sóng từ Nam ra Bắc, tại đây chúng ta cũng có thể tìm thấy những không gian làm việc, học tập chung không những có thiết kế nội thất đẹp mắt, ấn tượng mà còn vô cùng hiện đại, tiện nghi, có trang bị những trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho nhu cầu làm việc của mỗi người. Và không gian làm việc chung Space2up là một trong những địa điểm làm việc chung được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thêm về không gian làm việc chung chuyên nghiệp của Space2Up, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

SPACE2UP – Không gian làm việc chung chuyên nghiệp

Giới thiệu chung về Space2up

Space2up là thương hiệu không gian làm việc chung thuộc Công ty TNHH S2U. Đối tượng mà Space2up hướng tới vô cùng đa dạng, phong phú, từ các bạn học sinh, sinh viện đến các cá nhân, công ty khởi nghiệp nhưng chủ yếu vẫn là những công ty khởi nghiệp chưa có một nền tảng tài chính vững chắc và cơ sở làm việc cố định. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một không gian học tập, làm việc tuyệt vời mang tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại, Space2up xin giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ cơ bản với mức giá cạnh tranh như sau:

• Chỗ ngồi làm việc cố định

• Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

• Phòng họp

• Phòng làm việc nhóm

• Phòng hội thảo có máy chiếu

• Hưởng ưu đãi các dịch vụ kế toán của đối tác Space2up

Trong suốt thời gian hoạt động, Space2up đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Những ý kiến đóng góp này chính là động lực để Space2up nỗ lực phát triển, thay đổi để có thể hoàn thiện hơn, từ đó đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ lý tưởng hơn.

Giới thiệu về không gian làm việc của Space2up

Không gian làm việc của Space2up được chia thành nhiều không gian phòng riêng biệt với từng chức năng khác nhau như phòng họp, phòng làm việc nhóm, phòng hội thảo có máy chiếu,… với không gian nội thất được thiết kế vô cùng đơn giản song cũng không kém phần tinh tế để có thể đem đến cho khách hàng cảm giác gần gũi, thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, những không gian nội thất này còn được thêm nhiều chi tiết khá mới mẻ để thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người. Khi làm việc trong một không gian vừa đẹp lại tiện nghi như ở Space2up, chắc chắn tinh thần làm việc của bạn sẽ được nâng cao lên rất nhiều, từ đó đem lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *