Thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều công ty mới được thành lập. Song do không có điều kiện hoặc mặt bằng không đủ gây khó khăn cho quá trình hoạt động. Vì vậy, một dịch vụ mới ở Việt Nam đã ra đời: cho thuê chỗ ngồi làm việc. Dịch vụ này mới xuất hiện ở Việt Nam từ khoảng 8 – 9 năm trước và bắt đầu phát triển, được mọi người quan tâm 2 -3 năm gần đây. Hãy đến Space2Up để thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM

Thuê chỗ ngồi làm việc là việc bạn thuê 1 chỗ ngòi hoặc 1 không gian riêng có khép kín hoặc không trong nhiều không gian làm việc khác nhau. Thời gian thuê cũng rất đa dạng: theo giờ, theo tháng hoặc theo quý, theo năm.
Có hai loại chỗ ngồi làm việc: chôc ngồi cố định và chỗ ngồi linh hoạt. Cố định có nghĩa là đấy là chỗ của bạn dù bạn có đi làm hay không. Còn chỗ ngồi linh hoạt là bạn có thể tùy chọn chỗ.

Hiện nay, có những cá nhân tự thiết kế, xây dựng những không gian làm việc rất tiện nghi và sáng tạo sau đó cho thuê chỗ ngồi làm việc. Ngoài ra, còn có những tòa văn phòng lớn cho thuê văn phòng rộng rãi và cũng đầy đủ tiện nghi.

Thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM
Thuê chỗ ngồi làm việc

Ưu điểm của thuê chỗ ngồi làm việc

– Bạn có thể thuê được một nơi làm việc tạm thời với diện tích phù hợp và giá cả phải chăng.

– Những văn phòng này thường ở trung tâm thuận tiện cho việc đi lại hoặc ở ngay cạnh những trường đại học để phục vụ nhu cầu của các câu lạc bộ.

– Bạn không cần phải lo lắng nhiều chi phí nhỏ lẻ mà chúng đã được tính tổng trong giá thành như wifi, điều hòa, đồ uống, lò vi sóng,…

– Có không gian chung rất đẹp và thiết kế mới lạ, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái. Nó cũng đồng thời giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả và vui vẻ hơn.

Nhược điểm của thuê chỗ ngồi làm việc

– Vì có nhiều người trong cùng một không gian nên hạn chế sự riêng tư của mỗi người. Bạn không thể làm những điều quá khích, thể hiện quá đà như bình thường.

– Chi phí vẫn còn khá cao so với một bộ phận khách hàng tiềm năng. Họ mong muốn sử dụng dịch vụ nhưng chưa sẵn sàng để chi trả.

– Ở Việt Nam dịch vụ này vẫn chưa thực sự phổ biến và chất lượng dịch vụ chưa đồng đều. Có những nơi làm việc không chuyên nghiệp. Do đó nên tính cạnh tranh chưa cao và còn khá nhiều rủi ro.

– Với những dịch vụ thuê ngắn hạn thì bạn không thể để lại tài liệu của công ty.

Dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc tại TP HCM là môt dịch vụ rất có tiềm năng và sẽ nở rộ trong vài năm tới. Hãy gọi điện đến Hotline 0898696186 (Ms. Trang) để được tư vấn thêm, thuê chỗ ngồi làm việc và trải nghiệm dịch dụ văn phòng chia sẻ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *