, Coworking Space

Tìm hiểu về văn phòng chia sẻ

Tìm hiểu về văn phòng chia sẻ

Chắc chắn ở đâu đó ở thời điểm hiện tại chúng ta đã nghe đến cái tên hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.

Những doanh nghiệp của Việt Nam đang đầu tư hết mực vào hình thức mới này mới có nhiều tiềm năng cung cấp được nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như phù hợp với các hình thức lao động và phát triển ở Việt Nam hiện nay.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu văn phòng này là gì cùng với những đối tượng nào thì sẽ phù hợp với văn phòng này nếu các bạn. Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý tưởng về đề tài để đấy! Hãy cùng Space2Up tìm hiểu về văn phòng chia sẻ nhé.

tìm hiểu về văn phòng chia sẻ

Cho thuê văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là gì?

Loại văn phòng này chính là một mô hình chúng ta sẽ thuê những diện tích nhỏ cho từng đối tượng và được quyền sử dụng các tiện ích chung trong không gian đó khiến cho chúng ta hoạt động như một văn phòng bình thường.

Tuy nhiên chi phí được giảm thiểu nhiều chia sẻ giữa các doanh nghiệp với nhau, loại hình này cực kỳ phát triển đối với các dự án start up và phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập. Nó cho phép các doanh nghiệp vẫn được vận hành như một văn phòng chuyên nghiệp tuy nhiên lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Những đối tượng thường sử dụng văn phòng chia sẻ

Văn phòng này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng và cực kỳ hiệu quả cho với các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang muốn tiết kiệm chi phí trong việc thuê địa điểm làm văn phòng. Cũng như tối ưu hóa được nguồn lực và nhân sự mang lại hiệu quả tối đa trong việc sử dụng tài nguyên.

Bên cạnh đó là những cá nhân làm việc tự do nhỏ lẻ nhưng vẫn có muốn có một không gian chuyên nghiệp để làm việc. Ngoài ra thì các nhóm nghiên cứu các nhóm dự án hay các công ty nước ngoài hoặc ngoại tình đầu muốn thăm dò thị trường cũng cực kỳ ưa chuộng hình thức cho thuê văn học như thế này.

Những tiện ích có được

Những văn phòng chia sẻ sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị từ máy photo điều hòa nhiễm nước hay là toàn bộ những hệ thống mạng internet có tốc độ cao đảm bảo cho việc làm việc được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Bên cạnh đó vẫn có những không gian đảm bảo tính riêng tư và bí mật như các phòng học khép kín cách âm giúp cho cuộc họp được diễn ra một cách suôn sẻ và đảm bảo được tính bí mật vốn có của nó. Đồng thời cũng có những địa điểm cho các bạn đón tiếp những khách hàng hoặc những đối tác trong quá trình thực hiện dự án và làm việc.

Hãy gọi điện đến Hotline 0898696186 (Ms. Trang) để được tư vấn tìm hiểu về văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi làm việc và trải nghiệm dịch dụ văn phòng chia sẻ một cách tốt nhất.

Post Your Thoughts

Close

Yêu cầu tư vấn

Would you like to see our space before joining? Come and visit our coworking space. Please fill out the form and our manager will get back asap.

You will receive a confirmation e-mail once you click send. If not, please check your spam folder and mark the e-mail as safe.