Báo giá các gói dịch vụ Space2up

uu-diem-cua-van-phong-ao-so-voi-van-phong-truyen-thong

Báo giá các gói dịch vụ Space2up

Space2up là mô hình không gian làm việc chung được thành lập nên bởi Công ty TNHH S2U chủ yếu hướng tới các đối tượng là cá nhân hoặc công ty khởi nghiệp. Với mục tiêu cung cấp một không gian đầy đủ tiện nghi của một văn phòng hiện đại cho người sử dụng, Space2up xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ cơ bản cho một doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khác nhau, mời các bạn cùng tham khảo báo giá các gói dịch vụ Space2up để tìm hiểu thêm.

Báo giá các gói dịch vụ Space2up


Chỗ ngồi linh hoạt

Space2up có cung cấp chỗ ngồi linh hoạt tại không gian chung cho các freelancer vào mọi thời điểm trong ngày.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có quyền được truy cập internet tốc độ cao, sử dụng các thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu công việc được trang bị sẵn trong không gian làm việc chung như máy in, máy photocopy và được miễn phí các loại đồ uống tự phục vụ như trà, café gói, nước lọc.

Gói dịch vụ này được cung cấp với giá 1.500.000 đồng/tháng chưa bao gồm thuế VAT. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này theo giờ, ngày, tuần tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Chỗ ngồi cố định

Đối với gói dịch vụ thuê chỗ ngồi cố định, các bạn sẽ được cung cấp quyền lợi sử dụng phòng tiếp khách chung và phòng họp tiêu chuẩn miễn phí 4 tiếng/tháng.

Ngoài ra, các bạn cũng được truy cập internet tốc độ cao, đồng thời sử dụng những thiết bị cần thiết phục vụ cho nhu cầu công việc như máy in, máy photocopy, máy scan. Những cá nhân sử dụng gói dịch vụ chỗ ngồi cố định tại Space2up thường là các cá nhân có dự định, kế hoach khởi nghiệp.

Chính vì vậy, đối với đối tượng khách hàng này, bên cạnh những quyền lợi cơ bản về sử dụng cơ sở vật chất thuộc không gian làm việc chung, Space2up còn hỗ trợ các bạn tư vấn thành lập công ty, giúp bạn có thêm một vài kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp của riêng mình. Gói dịch vụ này hiện được cung cấp với mức giá 1.800.000/tháng chưa bao gồm thuế VAT.

Phòng họp

Bên cạnh các gói dịch vụ về chỗ ngồi, Space2up cũng cung cấp dịch vụ thuê phòng họp theo giờ với mức giá 150.000 đồng/giờ chưa bao gồm thuế VAT. Phòng họp tại không gian làm việc chung Space2up được trang bị đầy đủ các loại cơ sở vật chất hiện đại, cần thiết như tivi LED, máy chiếu, wifi tốc độ đường truyền cao, nước nóng lạnh.

Ngoài ra, những cá nhân sử dụng gói dịch vụ này sẽ được cung cấp quyền lợi sử dụng phòng tiếp khách chung và miễn phí các loại đồ uống như trà, café. Loại hình dịch vụ này thực sự thích hợp để tổ chức các buổi hội nghị trực tuyến hoặc giảng dạy.

Hãy gọi điện đến Hotline 0898696186 (Ms. Trang) để được tư vấn thêm chi tiết báo giá các gói dịch vụ Space2up, thuê chỗ ngồi làm việc và trải nghiệm dịch dụ văn phòng chia sẻ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *