Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận 1

cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re-quan-1

Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận 1

Khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, ngoài một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, các doanh nghiệp cần có một bài toán về chi phí hiệu quả. Nếu tính toán không hợp lý, chi phí điều hành doanh nghiệp cùng hàng trăm các chi phí khác thực sự là một gánh nặng đè lên vai các startup. Nắm bắt được điều này, mô hình văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Tp HCM ngày càng phát triển và mở rộng quy mô.

Space2up với phương châm giải quyết nhu cầu và các khó khăn bước đầu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp nên chúng tôi đã đưa ra gói dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận 1 với các tiện ích và khung giá phù hợp nhu cầu

cho-thue-cho-ngoi-lam-viec-gia-re-quan-1

Với mô hình này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lên đến 90% mà vẫn đáp ứng đủ yêu cầu của một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Các gói chỗ ngồi làm việc cho khách hàng lựa chọn

Chỗ ngồi làm việc cố định: Với mức giá từ 1.600.000 đ trở lên, gói dịch vụ này phù hợp các khách hàng có nhu cầu làm việc thường xuyên tại văn phòng, với các tiện ích được cung cấp sẵn và khách hàng chỉ việc bắt tay vào công việc

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt: Với mức giá từ 1.200.000 đ cho 3 ngày/tuần trong 1 tháng làm việc, quý khách có nhiều lựa chọn hơn với nhiều mức giá cũng linh hoạt như việc sử dụng chỗ ngồi. Gói dịch vụ chỗ ngồi làm việc linh hoạt phù hợp startup, freelancer, nhóm làm việc…không có nhu cầu làm việc thường xuyên tại văn phòng.

Các tiện ích của Space2up cung cấp

  • Văn phòng thoáng rộng, cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn văn phòng làm việc chuyên nghiệp
  • Phòng sang trọng và đầy đủ tiện nghi: máy chiếu, máy in, TV,..
  • Mỗi chổ làm việc là một không gian đc thiết kế riêng với vách ngăn tiện ích
  • Không phải tốn thêm chi phí: điện, nước, vệ sinh, quản lý,..
  • Trang bị sẵn sàng: hệ thống bảng tên công ty, bàn ghế, máy lạnh, line mạng internet, Wifi, thiết bị điện, …
  • Khu vực giao dịch với đối tác tại văn phòng làm việc (hiện đại và linh hoạt )
  • Địa chỉ giao dịch thư , bưu phẩm
  • Phòng họp tiêu chuẩn, hiện đại.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chỗ ngồi làm việc giá rẻ quận 1, quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây, hoặc để lại thông tin trong form bên dưới để Space2up liên hệ tư vấn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *