Chó và đàn ông

Những ngày gần đây có nhiều vấn đề tạo dư luận trên mạng xã hội, nhưng ad thấy tạo phản ứng nhiều nhất là 2 vấn đề liên quan đến… đàn ông và chó.

Cộng đồng mạng đang tỏ ra gay gắt trước thông tin diễn viên K.M.T và Vbloger A.N công khai tình cảm. Bỗng dưng danh từ chung “đàn ông” bị lôi ra chỉ trích. Dễ nhận thấy nhất là những câu cảm thán của các bạn nữ về đàn ông thời nay, những dòng tít ngắn kiểu: thứ đàn ông cờ hó… (hic ad cũng là đàn ông mà, sao nói tui vậy).

Trong khi đó thì chó và cộng đồng yêu chó lại được dịp lên tiếng chống đối hành động ăn thịt chó khi chính quyền Hà Nội dự thảo luật cấm bán thịt cầy ở nội thành. (ad nói hơi quá, chỉ có người lên tiếng thôi. Hehe). Thế là hai phe ăn và không ăn thịt chó được dịp lý luận, lý lẽ đủ thứ. Chỉ có bạn chó nhà ta là chưa lên tiếng thôi.

Đó là chuyện thị phi từ cộng đồng mạng. Còn cộng đồng startup, các bạn đang quan tâm điều gì?

Riêng mình, mình thì lại rất chi là quan tâm đến việc hỗ trợ khởi nghiệp cho các bạn. Vì thế gói ưu đãi vẫn sẽ tiếp tục cho đến hết tháng 10/2018 nha quý vị.

– Giảm giá 10% cho gói chỗ ngồi làm việc khi khách đăng ký nhóm từ 3 người
– Giảm giá 10% cho khách thuê phòng riêng khi ký hợp đồng 1 năm
– Tặng ngay 200.000 đ khi khách thanh toán 2 tháng/ lần chỗ ngồi cố định

Vui lòng liên hệ hotline: 089 8696 186 để đặt chỗ
Địa chỉ: 186Bis Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 (Lầu 6)
#Space2upcoworking #startup #coworking #promotion #freelancers #hotnews

Nếu quý vị cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ từ Space2up, vui lòng để lại thông tin dưới đây, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị ngay lập tức

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *