Đặt trụ sở kinh Doanh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Không gian hoạt động, làm việc giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả của đội nhóm, của phòng ban, của tổ chức. Vì thế mà chúng ta cần đầu tư cho vấn đề này một sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra hiện nay là có nhiều nhóm đối tượng bị thiếu không gian chung. Vậy nếu gặp phải tình huống này, quý khách hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ

Trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệm thì không gian văn phòng giữ vai trò thiết yếu không thể thiếu. Tuy nhiên trên thực tế thì việc xây dựng văn phòng chia sẻ là một công việc rất tốn kém chi phí đầu tư, điều này đặc biệt quan ngại đối với những star-up. Tuy nhiên giờ đây điều đó không còn là vẫn đề lớn nữa vì đã có chúng tôi.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất, hoặc đơn giản vì tiềm lực của bạn chưa đủ mạnh, khi đó bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các không gian văn phòng chia sẻ của chúng tôi.

Tại Space2up, chúng tôi mang đến cho bạn những không gian chia sẻ được thiết kế vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các vật tư phục vụ cho hoạt động văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Bằng giải pháp này, phí doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi rất lớn để có thể đầu cơ và giải quyết những vấn đề khác.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến

Space2up mang đến cho khách hàng một giải pháp không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đặc biệt các phòng đều được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ cần thiết cho công việc. Không chỉ vậy, mục tiêu mà chúng tôi hướng tới là tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vì thế mà mức phí chúng tôi đặt ra cho dịch vụ này cũng rất phải chăng, vừa túi tiền của hầu hết mọi người và hợp lý để cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ không gian văn phòng chia sẻ của chúng tôi thường xuyên mà không quá áp lực về chi phí.

Tìm hiểu thêm

Ưu điểm của văn phòng ảo so với văn phòng truyền thống

Ngày nay, khái niệm văn phòng ảo trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Đi liền với nó, nhiều công ty, doanh nghiệp có sự phát triển của mình

Đọc thêm

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Space2up

Văn phòng Space2up được thiết kế và bố trí hài hoà,. khoa học tao nên không gian làm việc lý tưởng. Phòng họp được thiết kế sang trọng. phù hợp cho các cuộc họp với đối tác trong việc đàm phán kinh doanh.

Đọc thêm

Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?

Luật Doanh nghiệp 2005 định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

đọc thêm
Tôi có thể thông qua dịch vụ văn phòng ảo để đăng ký trụ sở hay không?

“Văn phòng ảo” là thuật ngữ không được quy định ở trong văn bản pháp luật mà phát sinh trong thực tế. Hiện nay, thực tiễn đặt ra trường hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tồn tại một không gian văn phòng phục vụ cho việc đàm phán, ký kết trong kinh doanh khi cần thiết; trong khi đó, công việc văn phòng lại diễn ra ở một nơi khác.Luật Doanh nghiệp năm 2014 quy định về “Doanh nghiệp”, như sau: “là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh”(Khoản 7 Điều 4).Về trụ sở chính của doanh nghiệp quy định như sau:“Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)” (Điều 43).

Ngoài ra Luật Doanh nghiệp cũng không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp.Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cụ thể trường hợp cấm doanh nghiệp thuê “văn phòng ảo” để làm trụ sở hoạt động, và cũng không có quy định pháp lý nào điều chỉnh cũng như cơ chế xử lý đối với vấn đề này. Theo đó, doanh nghiệp của anh (chị) có thể sử dụng “văn phòng ảo” để làm trụ sở kinh doanh của mình.

CHOOSE

Your Plan

Disk Space

Databases

Domains

Domains

Users

Email Accounts

Bandwidth

Your Text

Price

VIRTUAL ++


Văn phòng SPACE1

SỬ DỤNG ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH ĐĂNG KÝ GPKD, IN TRÊN DANH THIẾP, XÁC MINH THUẾ

GIAO NHẬN THƯ TỪ, BƯU PHẨM

NIÊM YẾT BẢNG TÊN CÔNG TY 

sử dụng phòng họp 24h/ năm


chỗ làm việc linh hoạt 20 ngày/ năm600K

/THÁNG

Hợp đồng tối thiểu 1 năm

Thanh toán 12 tháng/ lầnVIRTUAL +++


Văn phòng SPACE2 

SỬ DỤNG ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH ĐĂNG KÝ GPKD, IN TRÊN DANH THIẾP, XÁC MINH THUẾ

GIAO NHẬN THƯ TỪ, BƯU PHẨM

NIÊM YẾT BẢNG TÊN CÔNG TY 

SỬ DỤNG PHÒNG HỌP 24H/ NĂM


chỗ làm việc linh hoạt 20 ngày/ năm


thiêt kế website giới thiệu doanh nghiệp

in danh thiếp

1000K

/THÁNG

Hợp đồng tối thiểu 1 năm.

Thanh toán 12 tháng/ lầnVIRTUAL VIP


Văn phòng SPACE3 

SỬ DỤNG ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH ĐĂNG KÝ GPKD, IN TRÊN DANH THIẾP, XÁC MINH THUẾ

GIAO NHẬN THƯ TỪ, BƯU PHẨM

NIÊM YẾT BẢNG TÊN CÔNG TY 

SỬ DỤNG PHÒNG HỌP 24H/ NĂM

chỗ làm việc linh hoạt 20 ngày/ năm

THIÊT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

in danh thiếp


TỦ LOCKER ĐỰNG HỒ SƠ 


thiết kế brochure giới thiệu doanh nghiệp

dịch vụ đăng bài tuyển nhân sự 

Trọn gói thành lập doanh nghiệp

1500K

/THÁNG

Hợp đồng tối thiểu 1 năm. 

Thanh toán 12 tháng/ lầnUpload Image...