Hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thuỷ

huong-cho-ngoi-lam-viec-theo-tuoi-hop-phong-thuy

Hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thuỷ

Hướng chỗ ngồi làm việc theo tuổi hợp phong thuỷ được rất nhiều người quan tâm bởi đây là nơi gắn liền với sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt bàn làm việc, phòng làm việc giám đốc, người lãnh đạo phải được sắp xếp bố trí đẹp mắt vừa mang tính thẩm mỹ vừa mang tính phong thủy.

huong-cho-ngoi-lam-viec-theo-tuoi-hop-phong-thuy

Hướng dẫn cách sắp xếp phong thủy phòng làm việc theo tuổi

Phòng làm việc là nơi họp bàn công việc và triển khai các kế hoạch. Nếu bài trí đúng theo phong thủy sẽ khiến tinh thần làm việc của bạn phấn chấn và nâng cao hơn, từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công.

huong-cho-ngoi-lam-viec-theo-tuoi-hop-phong-thuy

Phải có điểm tựa sau lưng

Sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “lạc sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ, đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

Bàn làm việc không nên quay lưng ra cửa

Nếu bàn làm việc trong phòng đặt quay lưng ra cửa sẽ tạo cảm giác không có chỗ dựa vững chải. Ngồi ở vị trí này làm việc sẽ kém hiệu quả, không được sự tin tưởng của cấp trên, cấp dưới không phục, tiểu nhân quấy phá.

Chỗ ngồi nhìn thẳng ra cửa

Vị trí ngồi trong phòng làm việc lý tưởng nhất theo phong thủy là có thể nhìn thẳng ra cửa. Hướng ngồi nhìn được ra cửa sổ và cửa chính, lưng áp chặt vào tường. Tư thế ngồi này giúp bạn quan sát bao quát tổng thể những vị trí khác trong phòng và biết được những gì xảy ra trong phòng dễ dàng.

Không gian phòng làm việc thoáng mát, sạch sẽ

Bạn nên biết, cách bố trí phòng làm việc sẽ cho thấy tính cách, tác phong của người làm việc đó như thế nào. Nếu khách hàng khi trao đổi công việc với bạn trong một không gian không được sạch sẽ, thoải mái thì chắc chắn một điều rằng chất lượng sẽ không đạt như mong đợi.

Sử dụng cây tươi hoặc cây cối trong phòng làm việc

Các loại cây thường được sử dụng như kim tiền, đại đế vương, phú quý, cung điện vàng, phất lộc,.. Những cây này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền tài vào như nước, lọc không khí trong lành và loại bỏ các tạp chất bẩn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *