Keep calm and Have a nice weekend

Ngày mai là cuối tuần rồi, các bạn đã có dự định gì chưa? Theo kinh nghiệm của một trưởng ban văn thể mỹ thì mình có đề xuất một số hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần như sau: các hoạt động nhằm nâng cao thể chất, tinh thần như quẩy trong bar, nhảy đầm trong pub, nhảy đít cô (disco) trong quán karaoke,… hoặc các hoạt động văn hóa văn nghệ như uống bia không ôm, uống cafe đèn không mờ, nước mía công viên siêu sạch hoặc trà sữa chân trâu đường đen nhiều đường nhiều sữa toàn là trân châu.

Với các mem đã có gia đình rồi thì nên nhớ về nhà trước 9h00 tối, nồng độ cồn không được vượt mức vợ cho phép để bảo toàn tính mạng.

Với các mem đang có gấu thì nhất định phải dành một buổi cuối tuần để bát phố cùng người yêu nha. Lưu ý tránh xa những nơi hẻo lánh, tăm tối, tránh mò mẫm nếu không cần thiết.

Với các mem chưa có gấu, không thích ra đường, không thích chỗ ồn ào thì có thể chọn giải pháp ở nhà pha trà đọc sách, hoặc xem phim. Lưu ý vào cuối tuần các bạn không nên xem phim sét (sad), thể loại phim buồn, ướt át dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của cộng đồng ế.

Riêng ad, cuối tuần này ad đi du lịch nước ngoài nha.Hehe
Hẹn gặp lại các bạn vào thứ hai tuần sau, cũng là ngày khởi đầu của tháng 10 đầy tràn năng lượng. À sẵn tiện, tháng 10 này tụi mình vẫn tiếp tục chương trình khuyến mãi nha mọi người:

– Giảm giá 10% cho gói chỗ ngồi làm việc khi khách đăng ký nhóm từ 3 người
– Giảm giá 10% cho khách thuê phòng riêng khi ký hợp đồng 1 năm
– Tặng ngay 200.000 đ khi khách thanh toán 2 tháng/ lần chỗ ngồi cố định

Vui lòng liên hệ:

Space2up – Lầu 6, 186Bis Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
Info@space2up.com
https://space2up.com
Hotline: 089 86 96 186
#Space2upcoworking #startup #coworking #freelancers #sharedoffice#vanphongtrongoi #khoinghiep #weekend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *