Những tiện ích cần thiết khi thuê chỗ ngồi làm việc tại coworking space

Những tiện ích cần thiết khi thuê chỗ ngồi làm việc tại coworking space

Thực tế nhu cầu của bạn khi chọn thuê chỗ ngồi làm việc tại coworking space tại Space2up là làm việc thoải mái nhất, phát huy hết mức năng lực làm việc của bạn.

Làm việc mọi lúc

thuê chỗ ngồi làm việc

Duy trì thời gian làm việc liên tục trong thời gian dài để kịp tiến độ hoặc không bị gián đoạn là ưu tiên hàng đầu của các startuper vì thế space2up có thời gian mở gần như 24/7/365. Thực ra trong thế giới phẳng việc bạn làm việc theo nhiều múi giờ khác nhau trên thế giới là chuyện khá phổ biến và nơi bạn thuê chỗ ngồi làm việc phải đáp ứng nhu cầu này.

Tôi là Lê Thành Hồng Quân, đồng sáng lập space2up.comcareerfinder.vn. Tôi cũng thường xuyên làm việc bất kể giờ giấc và các địa điểm làm việc của space2up luôn đáp ứng nhu cầu này vì tôi hiểu làm việc mọi lúc là yêu cầu bắt buộc khi chọn coworking space

Không gian làm việc hiện đại

thuê chỗ ngồi làm việc

Tất nhiên rồi, một không gian sáng tạo giúp cái đầu chúng ta có cảm hứng khi làm việc cường độ cao và áp lực lớn. Những mảng màu thiết kế tại các địa điểm space2up được lên thiết dựa trên cảm hứng làm việc trong môi trường mở. Mục đích để khi bạn bước chân vào space2up là bạn có cảm hứng làm việc ngay và đạt hiệu xuất cao.

Kết nối internet tốc độ cao

Trước đây khi làm việc tại các quán cafe thay cho việc vào coworking space thường bạn sẽ phải chịu cảnh đường truyền internet bị giới hạn băng thông hoặc thời gian hoặc quá nhiều người truy cập khiến mạng bị lag. Yên tâm đi, tại space2up bạn vi vu online với đường truyền riêng.

Phòng họp

thuê chỗ ngồi làm việc

Tiện ích bổ sung này không thể không có khi bạn có khách hoặc cần họp nhóm riêng tư. Tại khu vực Hoa Lan, Phú Nhuận, Space2up có phòng họp chuẩn được trang trí hiện đại cho nhu cầu họp, hội nghị trực tuyến, dạy học, thảo luận nhóm với các tiện ích:

  • Máy chiếu độ nét cao
  • 20 chỗ ngồi
  • Bảng viết ý tưởng khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *