Văn phòng ảo – Xu hướng văn phòng hiện đại

van-phong-ao-xu-huong-van-phong-hien-dai

Văn phòng ảo – Xu hướng văn phòng hiện đại

Văn phòng ảo đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thế giới kinh doanh, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi có một văn phòng ảo, những công ty nhỏ hơn có khả năng tạo ra hình ảnh của một công ty lớn cho các khách hàng của họ và có thể làm tăng danh tiếng bán hàng của họ lên rất nhiều.

Văn phòng ảo còn làm cho các công ty có cơ hội để phát triển mạnh trong một nền kinh tế toàn cầu hóa và hội nhập như hiện nay. Vì thế, có thể nói là văn phòng ảo – xu hướng văn phòng hiện đại ngày nay.

van-phong-ao-xu-huong-van-phong-hien-dai

Hiện nay, thay vì thuê hẳn một căn nhà làm văn phòng, các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng chọn thuê văn phòng đặt tại các tòa nhà có vị trí tốt tại trung tâm thành phố, không cần diện tích lớn mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi làm việc, thuận tiện để giao dịch với khách hàng và đối tác, không những tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng mà còn tiết kiệm được thời gian thiết kế, chuẩn bị các cơ sở vật chất ban đầu.

Lý do văn phòng ảo đang trở thành xu hướng văn phòng hiện đại:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Linh hoạt và năng động
  • Không gian chia sẽ
  • Không gian mở, tương tác nhiều hơn
  • Công nghệ hoá, hiện đại hoá
  • Sáng tạo, độc đáo
  • Phong cách thương hiệu

Hiểu được nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, Space2up đã phát triển và cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 với đầy đủ các tiện ích văn phòng hoàn hảo – một môi trường hiện đại tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc kinh doanh với một chi phí tiết kiệm nhất.

Đến với Space2up, khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình một văn phòng có diện tích vừa phải nằm ngay tại trung tâm thành phố, ngoài ra còn có thể tận dụng các tiện ích chung như sảnh tiếp khách, phòng họp, căn tin, quản lý tòa nhà, an ninh…

Bên cạnh cung cấp những tiện ích văn phòng ảo, Space2up còn mở rộng và cung cấp cho khách hàng các giải pháp về chỗ ngồi làm việc, văn phòng trọn gói, dịch vụ thuế, kế toán và đăng ký giấy phép kinh doanh nhằm hỗ trợ toàn diện cho các chủ doanh nghiệp trong bước đầu phát triển.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *