Vì sao công ty khởi nghiệp nên thuê văn phòng chia sẻ

vi-sao-cong-ty-khoi-nghiep-nen-thue-van-phong-chia-se

Vì sao công ty khởi nghiệp nên thuê văn phòng chia sẻ

Vì sao công ty khởi nghiệp nên thuê văn phòng chia sẻ. Vì khi khởi nghiệp không sợ khổ chỉ sợ thiếu tài chính, vốn chính là yếu tố chủ chốt chiếm 65% trước thành bại của một Startup. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được tài chính từ những ngày đầu ra kinh doanh, làm sao để trả lương cho nhân viên đúng hạn, làm sao để kiếm được hợp đồng,..

vi-sao-cong-ty-khoi-nghiep-nen-thue-van-phong-chia-se

Lý do công ty khởi nghiệp nên thuê văn phòng chia sẻ

Giải quyết bài toán chi phí

Đại đa số các đơn vị mới bắt đầu con đường khởi nghiệp sẽ bị thiếu hụt kinh phí, qui mô khá nhỏ cho việc thuê văn phòng làm việc truyền thống với giá từ vài chục tới cả trăm triệu một tháng, ngoài ra còn cả chi phí cho nhân viên lễ tân, máy móc thiết bị tiện ích.

vi-sao-cong-ty-khoi-nghiep-nen-thue-van-phong-chia-se

Với văn phòng chia sẻ, giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều công đoạn của điều hành doanh nghiệp và tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Địa chỉ giao dịch

Với văn phòng chia sẻ, bạn sẽ có được một địa chỉ giao dịch tại các khu trung tâm, sầm uất, trên các tuyến đường trọng điểm kinh tế của thành phố.

Bạn có thể chọn địa chỉ tại đây để làm địa chỉ giao dịch chính cho việc ký kết mua bán hợp đồng.

Thông tin liên lạc

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ, các doanh Startup sẽ được xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

Luôn Đầy Đủ Các Tiện Ích Thiết Yếu

Dịch vụ Văn Phòng Chia Sẻ luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích thiết yếu để một doanh nghiệp có thể hoạt động được một cách chuyên nghiệp nhất.

Với sảnh tiếp khách sang trọng, hệ thống phòng họp hiện đại hay bàn làm việc với đầy đủ những thiết bị văn phòng như máy fax, photocopy,..

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *