Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên cần những tiêu chí gì?

Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên Là một lập trình viên chúng tôi hiểu được công việc của bạn là “giải quyết vấn đề bằng máy tính”, giải quyết các vấn đề rất thực trong cuộc sống, nhằm tăng tính hiệu quả của việc sử dụng máy tính. Vì vậy cần một chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định giúp công việc trở nên hiệu quả hơn. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên là một trong những mô hình với mọi tiện ích tiêu chuẩn đi kèm giúp tối ưu hoá chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.Tại sao các bạn không nhanh tay tìm cho mình một vị trí không gian thoải mái để làm việc hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại trung tâm quận 1, tại lầu 6 186bis Trần Quan Khải Q1, HCM. Một không gian văn phòng chuyên nghiệp với không gian thoáng và view đẹp Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm việc tại nhà vì dễ bị xao lãng công việc hay tại quán cafe ồn ào, thiếu chuyên nghiệp, thiếu tiện ích.

Bạn đang muốn thiết lập một văn phòng làm việc nhỏ, gọn có đầy đủ tiện ích và tiện nghi cho 1 hay 2 người làm việc nhưng chi phí quá đắt đỏ, nhất là ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Vậy đâu là giải pháp giúp bạn tối ưu hoá chi phí mà vẫn đảm bảo có tất cả những điều mình mong muốn? Đấy chính là mô hình  Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên

Đối với chỗ ngồi cố định phù hợp:

 • Làm việc nhómĐa số, công việc lập trình đều làm việc theo nhóm. Khả năng để bạn thích ứng, và chia sẻ những ý kiến của bạn tại công ty chiếm vị trí rất quan trọng. Bạn phải biết cách phối hợp công việc với cộng sự, khả năng thuyết trình, giao tiếp, ứng xử của bạn sẽ được sử dụng tối đa trong môi trường làm việc này.
 • Cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa sắp hoặc mới thành lập.
 • Các công ty muốn mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
 • Nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh tự do.
 • Đặc biệt, rất thích hợp đối với các công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam muốn có một không gian văn phòng vừa đủ cho một, hai nhân viên làm việc toàn thời gian cố định.Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên
 • Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân lực, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả từ đó có thể tập trung toàn lực phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Các tiện ích Space2up cung cấp. Bạn có thể sử dụng các tiện ích khi sử dụng chỗ ngồi cố định tại Space2up:

 • Hỗ trợ phòng họp tiếp khách
 • Miễn phí trà cafe
 • Một không gian văn phòng chuyên nghiệp, vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu tại lầu 6 186bis Trần Quang Khải Q1, HCM.
 • Trang bị bàn ghế
 • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát cảnh thành phố giúp khách hàng của bạn thật tự nhiên, thoải mái.
 • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.
 • Miễn phí máy lạnh, điện nước
 • Dịch vụ bảo vệ toà nhà và khu văn phòng 24/24.

Năng suất là giá trị

Khi bạn lăn tăn liệu chi phí bạn phải bỏ ra để ngồi làm việc ở  Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên có thực sự hiệu quả hay bạn vẫn nên tiết kiệm tiền và ngồi ở nhà, bạn hãy nhớ lại tất cả thời gian bạn lãng phí khi làm việc ở nhà, như: Thời gian bạn xem TV, làm một số việc cá nhân hay thậm chí là mở đóng mở cổng cho vợ/chồng hoặc trả lời điện thoại bàn, nấu bữa trưa… Bạn mất bao nhiêu giờ cho những việc này? Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn tăng thu nhập của bản thân lên nhiều lần.

1.800.000 đ

Chỗ ngồi cố định

1 tháng

Chỗ ngồi làm việc cố định, view đẹp

Thiết bị văn phòng: máy in, máy photocopy,  máy scan

Miễn phí 2 giờ họp / tháng

Sử dụng phòng tiếp khách chung

Wifi tốc độ đường truyền cao

1.700.000 đ

Chỗ ngồi cố định

6 tháng

Chỗ ngồi làm việc cố định, view đẹp

Thiết bị văn phòng: máy in, máy photocopy,  máy scan

Miễn phí 2 giờ họp / tháng

Sử dụng phòng tiếp khách chung

Wifi tốc độ đường truyền cao

Nói chung không gian làm việc chung đều có những ưu và nhược điểm, giống như tất cả mọi thứ khác. Nó phụ thuộc nhu cầu công việc và mục đích của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều người khi tham gia các Cho thuê chỗ ngồi làm việc cho lập trình viên như space2up đã làm việc hiệu quả hơn, gia tăng thu nhập, học hỏi thêm được nhiều kiến thức, bổ sung giá trị bản thân và đạt được nhiều thành công hơn cũng như có thêm những người bạn mới và “gia nhập” cộng đồng những người chung tư tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *