Lợi ích của văn phòng ảo Space2up

vi-sao-cong-ty-khoi-nghiep-nen-thue-van-phong-chia-se

Lợi ích của văn phòng ảo Space2up

Văn phòng ảo là giải pháp văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, doanh nghiệp dành nhiều thời gian hoạt động bên ngoài. Dưới đây là những lợi ích của văn phòng ảo Space2up

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các doanh nghiệp vừa mới thành lập, họ luôn phải đối mặt với bài toán chi phí. Họ không có nguồn tài chính dồi dào nên việc tối ưu chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

loi-ich-của-van-phong-ao-Space2up

Đây được xem là một giải pháp tài chính cho các công ty start-up mới bắt đầu. Các doanh nghiệp sẽ không phải tốn một khoản tiền lớn để thuê văn phòng dài hạn.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

Với văn phòng ảo, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,…

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Thông thường các văn phòng ảo đặt tại khu trung tâm kinh tế của thành phố; hay nằm ngay mặt đường chính; gần kề với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo làm địa chỉ đăng ký kinh doanh chính thức, thuận tiện ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác,… Điều này tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

cac-loi-ich-cua-van-phong-ao-space2up

Thời gian làm việc linh hoạt

Dịch vụ văn phòng ảo cho phép bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không nhất thiết phải đến phòng làm việc. Chính vì vậy, mô hình văn phòng này được rất nhiều các freelancer (người làm việc tự do), chủ doanh nghiệp tư nhân, các doanh nghiệp có trụ sở chính ở ngoại ô,….

Mở rộng chi nhánh, thị trường kinh doanh

Với văn phòng ảo, các doanh nghiệp có thể mở rộng chi nhánh của mình khá dễ dàng taị các thành phố lớn. Sở hữu một văn phòng đại diện, địa điểm giao dịch trực tiếp tại các quận trung tâm sẽ giúp khách hàng tìm đến với doanh nghiệp thuận tiện hơn.

Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin cho văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp của bạn với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

Thời gian làm việc linh hoạt

Khi thuê dịch vụ văn phòng ảo, bạn có thể làm việc bất cứ đâu mà không cần phải đến văn phòng. Thời gian làm việc linh hoạt giụp bạn có thể chủ động trong công việc, thích hợp với cái freelancer, chủ doanh nghiệp, các công ty có trụ sở ở xa thành phố

Đăng ký kinh doanh

Việc xin giấy phép, đăng ký kinh doanh tại trung tâm các thành phố lớn sẽ không còn quá khó khăn nữa. Với một địa chỉ tại văn phòng ảo, các doanh nghiệp mới, start-up, thậm chí là freelancer giờ đây đã có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh đơn giản, nhanh chóng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *