Xu hướng văn phòng chia sẻ 2020

van-phong-ao-xu-huong-van-phong-hien-dai

Xu hướng văn phòng chia sẻ 2020

Ngày nay, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng phát triển của doanh nghiệp hiện nay, mô hình dịch vụ văn phòng chia sẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả và lợi ích của nó mang lại.

van-phong-ao-gia-tri-that

Với sự kết hợp tuyệt vời này không những tiết kiệm tối đa chi phí mà còn giúp tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn, tập trung công việc và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Có thể nói nó đang là xu hướng văn phòng chia sẽ 2020

Xu hướng chọn thuê văn phòng chia sẻ diện tích nhỏ

Nguyên nhân chính là sự gia tăng các doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up) trong vài năm gần đây. Đối với các công ty này, do hạn chế về nhân sự và nguồn vốn, họ không cần văn phòng diện tích lớn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần thuê diện tích 50-80m2.

Được biết, giá thuê trung bình của một chỗ ngồi làm việc thường dao động từ 3 – 4 triệu/ tháng đã hoàn tất nội thất. Trong khi đó, một văn phòng truyền thống dành cho 10 người tại trung tâm thành phố có mức thuê từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng. Chưa kể các chi phí phát sinh: thi công nội thất, trang thiết bị, lễ tân, bảo vệ,..

Có thể thấy, lựa chọn mô hình không gian làm việc chung, người dùng chỉ cần xách ba lô lên và đi… làm, đồng thời được hưởng toàn bộ tiện ích, thiết bị cần thiết của một văn phòng cao cấp trong không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế kết hợp với truyền thông internet phủ rộng chắc chắn mô hình văn phòng chia sẻ chắc chắc sẽ có bước nhảy vọt đáng kể trong năm 2020.

Vậy, xu hướng văn phòng chia sẻ 2020 đang trên đà phát triển trong những năm tới

Bên cạnh đó, Space2up có các dịch vụ

Chỗ ngồi làm việc cố định/linh hoạt

Phòng họp

Phòng làm việc riêng

Văn phòng đại diện

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *